Phô mai Mozzarella Maestrella 2,38 kg

425.000₫

Còn hàngPhô mai Mozzarella Maestrella 2,38 kg là loại nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ thương hiệu phô mai danh tiếng Pháp, được dùng làm các món bánh ngọt hảo hạng. Sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị đặc trưng của nguồn sữa tươi nguyên chất châu Âu, rất được các nhà hàng hoặc khách sạn ưa dùng làm các món bánh của mình.

Thông tin sản phẩm phô mai Mozzarella Maestrella 2,38 kg:

  • Xuất xứ: Pháp
  • Khối lượng: 2,38 kg
  • Bảo quản: đông lạnh, -18 độ C

 

Mozzarella Maestrella là một loại phô mai mozzarella được sản xuất bởi công ty sữa Maestrella ở Pháp. Đây là một loại phô mai ngon và đa dụng, được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau như pizza, salad, bánh mì kẹp và món ăn chế biến từ Ý.

Mozzarella Maestrella được sản xuất từ sữa bò tươi, có vị ngọt và mềm mịn, có kết cấu giống như bơ sữa. Quá trình sản xuất bắt đầu bằng cách đun sôi sữa bò, sau đó thêm một chất làm đông để đông đặc sữa thành dạng phô mai. Sau đó, phô mai được tách khỏi nước và được làm mềm, trước khi được đóng gói và bảo quản.

Mozzarella Maestrella có vị ngọt, mềm mịn và độ đàn hồi tốt. Đây là một loại phô mai dễ dàng để cắt và phôi trộn với các món ăn khác. Nó không có màu sắc hay hương vị khác, do đó rất phù hợp để sử dụng trong các món ăn như pizza hay salad, nơi mà nó có thể giữ được hình dạng và vị ngọt tự nhiên của nó.

Mozzarella Maestrella cũng được sản xuất theo phương pháp truyền thống của Ý, với các tiêu chuẩn chất lượng cao và bảo vệ môi trường. Nó được phân phối rộng rãi trên toàn cầu và được đánh giá cao về chất lượng và vị ngon.

Phô mai Mozzarella Maestrella được sản xuất từ sữa bò. Để sử dụng mozzarella maestrella 1 cách tốt nhất chúng ta nên để ở nhiệt độ từ 2 đến 6 độ C trong 48 giờ trước khi sử dụng, quá trình này sẽ giúp rã đông sản phẩm và giúp các sợi phô mai bào được tơi không dính vào nhau.

Không cấp đông lại sản phẩm sau khi rã đông

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3
Sản phẩm

Sản phẩm

Liên quan

Sản phẩm