Nước Màu Dừa Nguyên Chất (Chai 100ml)

Mã số sản phẩm:

SP951

10.000₫

Còn hàng+  Nước màu dừa nguyên chất được làm từ 100% nước dừa tươi nên không yêu cầu khắt khe trong việc bảo quản, chỉ cần (1) đậy kín (2) cất trữ nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp (3) chia thành chai nhỏ để sử dụng dần sẽ giữ được chất lượng thơm ngon đến 02 năm.
                    +  Xịt nước màu dừa nguyên chất ra muỗng cà phê để ướp thức ăn, từ 02-03 muỗng / kg hỗn hợp, có thể gia giảm hoặc tăng thêm theo nhu cầu. 
                    +  Nước màu dừa nguyên chất không yêu cầu bảo quản trong tủ lạnh. 
Nước màu dừa nguyên chất được làm từ loại nguyên liệu đạt chuẩn: dừa khô vùng Châu Thành (Bến Tre) nổi tiếng được dùng làm nguyên liệu sản xuất kẹo dừa, do có độ béo và ngọt đặc biệt thơm ngon, theo bí quyết gia truyền để tạo màu cánh gián đẹp, không có hậu đắng, mùi thơm và vị béo đậm đà.
Nước màu dừa nguyên chất được phân phối trực tiếp từ nguồn sản xuất, với hạn sử dụng mới nhất, để sản phẩm có thể bảo quản lâu nhất có thể (tối đa 2 năm) .
Nước màu dừa nguyên chất được sản xuất khép kín, đã đăng ký thương hiệu chất lượng, được xác nhận đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nước màu dừa được đóng chai với nhiều kích cỡ phù hợp yêu cầu mua sử dụng, vận chuyển đi xa, bảo quản lâu ngày. 
Nước màu dừa với mùi vị đặc biệt rất được yêu thích bởi bà con Việt Kiều phương xa, do không yêu cầu bảo quản đặc biệt mà vẫn giữ được độ ngon.

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3