Gạo lứt sấy giòn không gia vị

40.000₫

Còn hàngGẠO LỨT SẤY GIÒN là một món ăn vặt không chỉ ngon mà lại còn bổ dưỡng; hỗ trợ hiệu quả trong việc “đập tan” các cơn đói khi bạn đang muốn GIẢM CÂN; ăn gạo lứt sấy “auto” EO THON DÁNG ĐẸP, không bị tăng cân, ăn không chất béo mà vẫn mang lại đủ chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, giảm mỡ máu, tốt cho tim mạch. Rất nhiều công dụng.

Tuy nhiên, để phát huy tốt nhất công dụng của gạo lứt sấy, thiết nghĩ nên lựa chọn loại gạo lứt sấy hoặc rang không nên có quá nhiều nguyên liệu phụ không rõ nguồn gốc, nhất là không nên chế biến qua dầu mỡ, nhiều gia giảm. Những sản phẩm như vậy có lẽ sẽ mang lại cảm giác ngon miệng nhất thời nhưng hiệu quả cuối cùng là giảm cân, giữ dáng, bồi dưỡng sức khỏe sẽ khó đạt được. 
Với tiêu chí như vậy, GẠO LỨT ĐỎ ĐIỆN BIÊN SẤY GIÒN - RANG TAY của nhà em được làm với phương châm “Chữ Tâm tạo nên thương hiệu”. Giữ nguyên hương vị thuần khiết, đơn giản của hạt gạo lứt đỏ mà vẫn đảm bảo giòn - thơm – ngon – dễ ăn – tốt cho sức khỏe, không cần kết hợp quá nhiều nguyên liệu phụ.

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3