Tinh than tre Nhật Bản (10g)

Mã số sản phẩm:

SP771

40.000₫

Còn hàng Tinh than tre Nhật Bản (Takesumi) là một loại phụ gia thực phẩm an toàn, được sử dụng trong ẩm thực để tạo màu sắc và mùi vi tự nhiên cho món ăn.

- Khối lượng: 10gr

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Được dùng để tạo màu cho món ăn, tạo hương vị hấp dẫn 

-  Không độc hại, không có lưu ý giới hạn về liều lượng hấp thu của con người 

-  Tinh than tre có nguồn dinh dưỡng tốt, chủ yếu là canxi, phốt pho và sắt. Có tác dụng giải độc tố rất cao và hiện khá được ưa chuộng trong ẩm thực hiện đại tuy còn khá mới mẻ.

-  Bản thân bột tinh than tre (là các hạt siêu mịn), khi nếm trực tiếp không có mùi, vị, có độ nhám nhẹ trên lưỡi không hề ngon miệng. Nhưng lại có thể kích hoạt và kết hợp với các nguyên liệu khác trong ẩm thực để tạo ra các món ăn ngon hơn, độc đáo và thú vị hơn.

- Tinh than tre được ưu ái gọi là "kim cương đen" của các thầy thuốc xưa, một nguyên liệu độc đáo của người Nhật, có hương vị rất nhẹ, thanh thoát, tốt cho sức khỏe, giữ nhiều canxi và vi chất bổ sung cho cơ thể, có công dụng hiệu quả trong việc detox thải độc, đưa các độc chất tích lũy trong cơ thể ra ngoài, có tác dụng đẹp da và tóc, chống lão hóa.

Ví dụ như bánh cuộn tinh than tre có độ mềm, mượt và bông nhẹ hơn nhờ tinh than tre. Chocolate tươi kiểu Nhật (nama chocolate) khi dùng tinh than tre cho cảm giác mướt mịn và gthanh nhẹ giảm độ ngọt ,ngấy của chocolate. Mỳ sợi tinh than tre khiến sợi mì dai, mướt ngon miệng hơn.

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3
Sản phẩm

Sản phẩm

Liên quan

Sản phẩm
Bột trái cây và rau củ YPFEN tạo màu và hương

Bột trái cây và rau củ YPFEN tạo màu và hương

39.000₫
Bột Matcha Đài Loan (100g)

Bột Matcha Đài Loan (100g)

85.000₫
Hoa Đậu Biếc Khô (100g)

Hoa Đậu Biếc Khô (100g)

94.000₫
Tinh than tre Nhật Bản (10g)

Tinh than tre Nhật Bản (10g)

40.000₫