Máy Hàn Miệng Túi

Mã số sản phẩm:

SP962

270.000₫

Còn hàngMáy hàn miệng túi là thiết bị sử dụng nhiệt độ làm nóng chảy mép túi nilon sau đó ép kín lại để bảo quản thực phẩm và đồ dùng tránh cho không khí và vi sinh vật xâm nhập vào làm hỏng sản phẩm của bạn. Máy hàn miệng túi được sử dụng nhiều cho ngành thực phẩm như đóng gói bánh kẹo và các sản phẩm khác, đặc biệt hơn máy hàn túi còn có thể in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên mép hàn .

Vai trò quan trọng của máy hàn miệng túi.

Máy hàn miệng túi giúp bảo quản thực phẩm lâu hư hỏng hơn bằng cách hàn kín miệng túi không cho không khí và vi khuẩn xâm nhập vào.
Máy hàn miệng túi sẽ là cách tốt nhất giúp bạn làm kín miệng túi một các an toàn. Đặt biệt là thực phẩm dạng lỏng, đang dàng dang dở và muốn bảo quản tốt như ban đầu chỉ có thể sử dụng máy hàn miệng túi như thế này.

Không cần phải cất giữ thực phẩm vào tủ lạnh, chỉ cần hàn kín miệng túi là bạn có thể quản bảo quản tốt các sản phẩm như bánh kẹo hạt ngũ cốc khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn.
Máy hàn miệng túi còn có vai trò quan trọng khi bạn cất giữ những tài liệu bằng giấy như tranh ảnh và đĩa phim tư liệu một các lâu dài mà không sợ tác động bởi độ ẩm của môi trường.

Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi.

Cho thực phẩm cần bảo quản như bánh kẹo, hạt ngũ cốc dùng còn dư vào túi nilon sạch.
Đặt mép miệng túi vào thanh hàn một tay giữ miệng túi một tay cầm cần dập.
Ấn nhẹ cần dập xuống và chờ khoảng 3 giây để đủ độ nóng và mép hàn được kín lại với nhau.
Kéo nhẹ cần dập lên khỏi mép túi.Và tiếp tục cho những sản phẩm tiếp theo.

Những điều cần chú ý khi sử dụng máy hàn miệng túi.

Thời gian hàn miệng túi cần được điều chỉnh cho phù hợp với từng loại túi nilon, vì độ dày mỏng mỗi loại túi là khác nhau.
Hạn chế sử dụng hàn miệng túi cho các sản phẩm dạng lỏng như nước vì trong khi hàn có thể làm chảy nước ra gây chập điện nguy hiểm cho người sử dụng. Những sản phẩm dạng nước nên dùng máy hàn miệng túi cầm tay mini sẽ làm việc dễ dàng hơn là máy hàn cho công nghiệp.
Sử dụng nguồn điện 220V và tránh để máy hàn bị ẩm ướt.

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Product detail banner 3